เวปของการแบ่งปัน
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 309
Registration date : 09/08/2008

โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา   โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา Icon_minitime29/12/2008, 16:49

เนื่องจาก web นี้เป็น web ส่วนตัว จะรับเฉพาะคนที่รู้จักเท่านั้น จึงจะได้รับ อนุญาติให้เข้า web ได้ถึงแม้ท่านจะสมัครมา แต่จะต้องได้รับการยืนยันจาก Admin เท่านั้น ท่านจึงจะข้ามาได้

หากท่านต้องการเป็นสมาชิก โปรด แจ้ง E-mail ของ ท่านใว้ แล้วรอรับการตอบกลับจากสมาชิก ของ web

โปรด โพสรายละเอียดของท่าน หรือ เหตผลุใดๆๆ ที่ท่านอยากเป็นสมาชิก แนะนำตัวเองให้มากที่สุด และถ้ารู้จักหรือมีเมล์เพื่อน ก็ขอให้เค้าเป็นคนแนะนำ ก็จะได้รับการพิสารณาเร็วขึ้น


เวปนี้เป็นเวปส่วนตัว ซึ่งในโลกนี้มีสังคมหลายรูปแบบ เราก็เป็นหมู่บ้านอีกแบบที่ได้รวบรวมเอาเพื่อนๆ ที่ชอบในสิ่งที่เหมือนๆ กัน มีสังคมแห่งความรู้สึกนึกคิดเดียวกัน มีความจริงใจ มีความตั้งใจ และคุยกันได้ทุก

เรื่อง บางเรื่องอาจจะไม่สามารถคุยได้ในสังคมหมู่อื่นๆ แต่บ้านนี้ก็เป็นที่แห่งเดียวที่สามารถได้เล่า ได้ฟัง ได้อ่าน ได้มีโอกาสปลดปล่อยและสามารถปรึกษากับบุคคลที่สามได้อย่างปลอดภัย สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ

มิตรภาพ ที่เรามีให้กัน ไม่มีผลประโยชน์อื่นแอบแฝงไม่ว่าจะพูดถึงเรื่องอะไร วัตถุดิบต่างๆ ที่มีอยู่ในหมู่บ้านนี้ เราจะไม่นำออกไปเปิดเผยแพร่ที่อื่น และก็ยังซื่อสัตย์ต่อคำมั่นสัญญาข้อนี้ตลอดไป

เพื่อนใหม่ที่อยากจะเข้ามาร่วม ต้องแสดงให้เห็นว่าท่านมีความรู้สึกที่ดี เช่นเดียวกันกับสมาชิกในหมู่บ้านนี้ เรามีความจำเป็นต้องคัดสรรเพื่อนๆ อย่างดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดความแตกต่างในความคิดเกิดขึ้นหลังจาก

ผ่านประตูนี้ไปแล้ว ไม่ได้เจตนาที่จะสร้างกฎเกณฑ์มาเพื่อสร้างปัญหา แต่เพื่อจะคัดเอาเพื่อนๆ ที่มีความรู้สึกเช่นเราๆ อย่างแท้แน่จริง

ยินดีต้อนรับเพื่อนใหม่ที่จะมีมาทุกท่าน หากท่านจะแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกเช่นเดียวกันกับเรา และพร้อมที่จะเต็มร้อยในการร่วมเจตนารมณ์ เพื่อสังสรรจินตนาการอันยากที่จะหาได้จากแห่งอื่นๆ สำหรับเพื่อนที่

ได้รับเชิญมา หากท่านเห็นแล้วว่าท่านไม่ได้มีความคิด และรู้สึกเช่นเดียวกับเราก็ขอให้บอก เราจะยกเลิก และขออภัยเป็นการส่วนตัว

ขอให้เพื่อนมีความสุขในบ้านนี้ ที่นี่ปลอดภัยเพียงพอที่จะขีดกั้นแนวความคิดที่ผิดแผกแตกต่างจากสังคมของเราต่อผู้ที่คิดต่างมุมอื่น


_________________
โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา Cialogin
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://puankan.forum6.info
moommaam
ผู้มาเยือนโปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ผมยังรอคอยการตอบรับอยู่นะครับ   โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา Icon_minitime10/2/2011, 22:54

ยังเฝ้ารอคอยการตอบรับครับ mooommaaam@hotmail.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
โปรดอ่านก่อนจะสมัครเข้ามา
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
mashare :: สำหรับผู้มาเยือน-
ไปที่: